Bởi nơi đây là…

“Tổ ấm” của những giá trị truyền thống nuôi dưỡng nhân cách con người Việt Nam

1. Đi tiên phong trong lĩnh vực Xây dựng Văn hóa nhà trường: Trong suốt 30 năm qua, Trường Nguyễn Siêu luôn tâm niệm trường học phải là một “tổ ấm chan chứa mối tình thân thương”.

2. Học bổng Nguyễn Siêu và danh hiệu Học sinh Nguyễn Siêu được trao cho các học sinh giàu nỗ lực và có thành quả học tập xuất sắc sau mỗi học kì.

Trường học của những công dân toàn cầu – với nền tảng học thuật vững chắc

3. Học sinh Nguyễn Siêu học tập song song hai chương trình: Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Chương trình Cambridge quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12; thành thạo song ngữ; tốt nghiệp song bằng tú tài và đỗ đại học 100%.

4. Trường học điển hình ứng dụng xuất sắc công nghệ của Microsoft (cúp Microsoft Showcase School năm 2016) cùng dự án Bring your own device (BYOD) là nền tảng phát triển các công dân số của thời đại 4.0.

5. Chương trình hoạt động trải nghiệm và các dự án học tập đa dạng phát huy năng lực tư duy sáng tạo và năng lực giải quyết vấn đề. Các chương trình giao lưu quốc tế thường niên và du học ngắn hạn trải đều suốt năm học tạo cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cho học sinh.

6. Đội ngũ giáo viên Việt Nam nhiều thế hệ tâm huyết, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo là tấm gương cho học sinh về học tập suốt đời. Đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt huyết, chất lượng, đóng góp tích cực cho quá trình xây dựng môi trường giáo dục hội nhập quốc tế, thu hẹp khoảng cách giữa các nền văn hóa.

Trường học của tương lai – ươm mầm ước mơ xanh, kiến tạo hạnh phúc

7. Khuôn viên rộng 10.000 m2 với nhiều không gian xanh. Xây dựng trường học Xanh – Thân thiện là một trong những dự án trọng tâm của Trường Nguyễn Siêu để kiến tạo trường học của tương lai.

8. Hệ thống phòng thí nghiệm (Vật lí, Hóa học, Sinh học, STEAM) hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế là nơi để học sinh khám phá khoa học và thỏa sức sáng tạo.

9. Các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật là nơi nuôi dưỡng những sở thích cá nhân và giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

10. Kiến tạo trường học hạnh phúc – nơi mỗi học sinh được hỗ trợ vượt qua những khó khăn để đạt được sự phát triển tối ưu. Hoạt động tư vấn học đường chuyên nghiệp với các lĩnh vực: học tập, tâm lý, hướng nghiệp – du học hỗ trợ học sinh thiết lập lộ trình học tập cá nhân, phát triển bản thân và định hướng bậc học – nghề nghiệp tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0941 708444