Trước sự phát triển của xã hội, của nền công nghiệp, việc sử dụng cân điện tử như một điều tất yếu trong công cuộc sản xuất. Cân điện tử đã mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, chính xác tránh hao hụt và nhầm lẫn đã từng hiện hữu. Nắm bắt được xu thế, Cân điện tử Minh Phúc cung cấp tới thị trường ngành chăn nuôi một giải pháp về đo lường, định lượng hàng hóa, giúp rút ngắn thời gian cân hàng hóa và chính xác nhất.

Bạn đang tìm kiếm 1 biện pháp triệt để cho vấn đề này? Vậy tại sao bạn ko lựa chọn sản phẩm cân điện tử loại cân gia súc – động vật?

Cân gia súc – động vật sở hữu bao lăm loại?

Cân gia súc – cân động vật là 1 loại cân điện tử được sử dụng nhiều rộng rãi trong các hộ dân hay những trang trại chăn nuôi gia súc – động vật sở hữu quy mô từ nhỏ đến to. giả dụ, trước đây việc xác định trọng lượng của vật nuôi bằng những cách ước tính truyền thống hoặc dùng phương tiện thước đo thể trọng nhưng độ chuẩn xác không cao, sự lệch lạc đáng đề cập. với sự tiến bộ của nền khoa học tiên tiến, cân gia súc – động vật ra đời mang đến sự tin tưởng về độ chính xác cao.

Cân gia súc – động vật được tiêu dùng để cân trọng lượng những dòng vật nuôi như: trâu, bò, lợn, gà, dê,.. cho đến những vật nuôi sở hữu tải trọng lớn trong khoảng 500kg, một tấn, hai tấn,.. do vậy cân điện tử được áp dụng tất cả trong chăn nuôi. Hoặc có thể hiểu mức cân bao gồm:

· 100kg x 50g

· 150kgx10g

· 200kgx100g

· 300kgx200g

· 500kgx500g

· 1tx1kg

Thiết kế cấu tạo cân gia súc động vật

· Sàn cơ khí cân gia súc bao gồm: tấm tôn mặt bàn bằng sắt thép dày 5mm, sở hữu gai nhám chống trơn trượt, phía dưới là khung xương chịu lực thường được làm bằng những thanh dầm thép U hoặc I.

· Cảm Biến tải (loadcell): Cân động vật sử dụng 4 cảm biến vận chuyển đặt ở bốn góc bàn cân khiến cho chân cân, khi bò đứng lên sàn cân bốn chân cảm biến sẽ chuyển trọng lượng cuả động vật thành tín hiệu điện tử.

· Bộ cộng dấu hiệu cảm biến (cầu đấu): Bộ cùng tín hiệu của cân gia súc – động vật, sử dụng để cộng và cân bằng tín hiệu của 4 cảm biến ở bốn chân sau đấy truyền về màn hình hiển thị.

· Màn hình Hiển thị số trọng lượng (Đầu cân): Đầu cân nhận dấu hiệu từ cầu đấu cân bằng của 4 cảm biến ở chân cân, sau đó tính toán xử lý hiển thị dấu hiệu điện thành số trọng lượng (kg).

ưu thế của cân gia súc – động vật là gì?

· Cân gia súc – động vật sở hữu những chức năng hiện đại như: cân, trừ suy bì, trừ bì trước khối lượng, cùng dồn khối lượng, cân động vật.

· Kích thước cân gọn nhẹ: 0,8×1,2m; 1mx1,2m

· Mặt tole dày, dạng gân nổi chống suôn sẻ trượt phải chăng

· Hộp nối tín hiệu loadcell mang khả năng làm cho việc liên tục, được bảo vệ chắc chắn chống bụi bẩn và hóa chất rẻ.

· Bốn chân được làm cho bằng hợp kim thép có thể nâng cao giảm thích hợp có mặt bằng tiêu dùng.

· Dây tín hiệu dài 5m, được bao bọc cứng cáp bằng nhựa dẻo

· Cân nhanh và chính xác, chống rung, chống sốc do động vật gây ra

· Pin có tính năng tự động rà soát pin yếu và ngắt điện để tiết kiệm điện.

làm cho thế nào để tuyển lựa cân gia súc – động vật chuyên dụng?

Trên thị phần ngày nay đang sản xuất phần đông chiếc cân điện tử khác nhau. Mỗi cái đều với ưu nhược điểm riêng. đặc thù trong công đoạn 4.0, mạng thị trấn hội lớn mạnh, cân điện tử được bán phổ thông bằng các hình thức khác nhau. giả dụ bạn chọn sản phẩm ko đúng có nhu cầu của mình sẽ sở hữu ảnh hưởng tới quá trình tiêu dùng. bên cạnh đó những sản phẩm không được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như bề ngoài gây nên sự lãng phí về đầu cơ.

Để có sự chọn lựa chuẩn xác thì cần nắm vững những nguyên tố quan trọng của cân điện tử nhà bếp.:

· duyên cớ

Tại Việt Nam, cân điện tử cốt yếu là nguồn hàng từ Trung Quốc, hàng nội địa. Nhưng chất lượng lại không được kiểm định chặt chẽ nên người sử dụng rất sở hữu thể sắm phải hàng giả, hàng nhái. đặc trưng các công ty bán hàng thường đánh vào tâm lý giá tốt để câu khách.

bởi thế, bạn thường bắt gặp những sản phẩm cân bàn điện tử chỉ từ 1-300k được bán nhiều trên thị phần nhưng chất lượng của chúng thì ko đảm bảo. Hãy đầu cơ hàng có kinh nghiệm giá từ 500k trở lên.

· nhãn hàng

nhãn hàng là một nhân tố quan trọng để khẳng định chất lượng của sản phẩm. các mẫu cân điện tử đến từ các thương hiệu của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ bao giờ cũng được Tìm hiểu cao. Hầu như những nước trên thế giới đều dành sự ưu tiên sử dụng hàng có kinh nghiệm.

· Trọng lượng đo

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiêp, tư nhân dùng mà mang chọn lọc đúng nhất.

· Chế độ cân Tara (trừ bì)

Chế độ này khá quan trọng vì thỉnh thoảng bạn cân mà dùng thêm 1 chiếc bao phân bì khác. Hoặc cân liên tiếp các vật nuôi khác nhau để cùng dồn.

· Chế độ bảo hành

Cân bàn điện tử nhãn hàng nức danh, giá tiền cao luôn được nhà cung cấp, nhà phân phối bảo hành phần lớn. thời gian bảo hành kéo dài trong khoảng 12 tháng trở lên giúp người dùng yên tâm sử dụng. giả dụ xảy ra các lỗi trong khoảng dịch vụ sẽ được bảo hành, tôn tạo miễn phí.

sắm cân gia súc động vật ở đâu uy tín?

không khó để bạn tìm kiếm 1 shop, đại lý bán cân bàn điện tử những cái ở thị trường rộng to như Tp Hồ Chí Minh. bên cạnh đó chất lượng lại chẳng hề phù hợp với số tiền bỏ ra.

đơn vị Minh Phúc thấu hiểu được tâm lý người sử dụng nên đã cập nhật, sản xuất cho thị trường các loại cân điện tử cao cấp, chất lượng chuyên dụng cho các bạn. Sản phẩm của tổ chức đều là hàng tuyển chọn trong khoảng các nhãn hàng mang tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. lực lượng viên chức, công nghệ giải đáp giỏi sẽ giúp các bạn tuyển lựa được cân điện tử tốt nhất.

các bạn cần tham khảo giá cân điện tử xin vui lòng liên hệ với tổ chức qua

Hotline 0976 55 64 25.

Chúng tôi rất hân hạnh được chuyên dụng cho những bạn!

Cân gia súc – động vật, trợ thủ đắc lực của nhà nông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0941 708444